Cầu thang kính

Đăng bởi Inox Phú An vào lúc 10/08/2020

Cầu thang kính không đơn thuần là lối dẫn lên các tầng cao trong nhà, mà nó còn góp phần tạo nên nét thẩm mỹ, điểm tô thêm sự duyên dáng cho ngôi nhà, đem lại một cái nhìn mới về cách trang trí nội thất mà lại không hề chiếm quá nhiều diện tích. 

Về hình thức, cầu thang kính không khác gì những kiểu cầu thang không thường, tuy nhiên, thay vì sử dụng sắt, thép, inox...thì loại cầu thang kính này sử dụng hoàn toàn kính cường lực để làm lan can và bậc cầu thang, tạo ảo giác như cầu thang đang nổi trên không trung, nhưng vẫn rất an toàn cho gia chủ. 

cầu thang kính
 

Ưu điểm nổi bật của cầu thang kính
- Cầu thang kính giúp nới rộng không gian cho những ngôi nhà chật hẹp, tạo cảm giác không quá nặng nề như những loại cầu thang khác. 

- Cầu thang kính có tác dụng phản chiếu ánh sáng, giúp căn phòng trở nên sáng sủa, thoáng đãng hơn rất nhiều

- Càu thang kính có mặt kính trơn, dễ dàng lau chùi, giúp giữ cho cầu thang luôn mới.

- Kính cường lực có độ bền cao, vẻ đẹp hoàn mỹ, tạo ra không gian hiện đại, đẳng cấp cho mọi không gian, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Khi bị vỡ do va đập quá mạnh, kính sẽ bị vỡ ra thành nhiều mảnh, không sắc nhọn như những sản phẩm kính thông thường vì vậy đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
Với những ưu điểm tuyệt vời trên, sử dụng cầu thang kính cường lực là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nhà bạn. 

Tags : Cầu thang kính
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: