Cầu thang kính hợp phong thủy

Đăng bởi Inox Phú An vào lúc 12/08/2020

Cầu thang kính dần trở nên phổ biến vì cầu thang kính không chỉ mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà cầu thang kính còn có chất lượng vô cùng tốt, bền bỉ với thời gian. Làm sao để chọn cầu thang kính hợp phong thủy là câu hỏi của hầu hết các khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt cầu thang kính cho ngôi nhà của mình.

Cầu thang kính hợp phong thủy

 

Trong ngôi nhà, vai trò của cầu thang giống như là xương sống, nó giúp kết nối được các tầng lại với nhau. Chính vì thế, cầu thang được xem là phương tiện vận chuyển khí đi khắp ngôi nhà. Nếu cầu thang được thiết kế hợp phong thủy thì sẽ mang  lại những điều may mắn cho ngôi nhà.

Vị trí và phương hướng xây dựng cầu thang kính cần phải tính toán rất tỷ mỷ và cẩn thận. Dưới đây là những nguyên tắc phải nhớ khi thiết kế cầu thang kính trong nhà:

Những cấm kị khi xây cầu thang kính trong nhà:

• Cầu thang lao thẳng ra cửa chính.

• Cầu thang xây có độ dốc cao.

• Cầu thang xây chính giữa chia đôi căn nhà.

• Cầu thang đặt đối diện với nhà vệ sinh.

• Cầu thang đặt đối diện với bếp.

• Cầu thang bị thiếu ánh sáng.

Một số lưu ý khi lắp đặt cầu thang kính hợp phong thủy: 

• Không dùng loai cầu thang xoắn quanh cột

• Không xây bâc cầu thang lên xuống hở

• Tránh đặt cầu thang giữa nhà

• Tránh xây nhà vệ sinh ở gầm cầu thang

• Để ý vị trí đặt cầu thang

• Nghiên cứu thông số kỹ thuật của cầu thang

Một số loại cầu thang kính thông dụng:

1. Cầu thang kính âm sàn
Cầu thang kính âm sàn là một trong những dòng sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, vô cùng đẹp mắt và thanh thoát. Thi công cầu thang kính âm sàn phải đảm bảo được sự kết hợp giữa bộ phận xây dựng cùng đội ngũ thi công lan can. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp loại cầu thang này ở các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn…..

2. Cầu thang kính cong
Cầu thang kính cong có ưu điểm nổi bật đó chính là tiết kiệm diện tích nhờ thiết kế sang trọng, uốn cong theo khuỷu cua tay vịn, tấm kính là dán bán cường lực không phải bằng kính temper. Do yêu cầu kỹ thuật uốn kính nên nhiệt độ khi tôi kính cong thường thấp hơn nhiệt độ tôi kính cường lực. Đối với những công trình sang trọng, hoành tráng thì không có gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn mẫu cầu thang kính cong. Thời gian thi công kính cong sẽ từ 10 đến 15 ngày

3. Cầu thang kính trụ ngắn

Cầu thang kính trụ ngắn
Loại cầu thang kính đẹp này được ưa chuộng nhất hiện nay nhờ mang lại sự chắc chắn và vững chãi cho ngôi nhà. Cầu thang kính trụ ngắn được thiết kế liên kết với nhau qua những tấm kính, mặt bậc thang inox có độ cao lên đến 600mm, độ dày của tấm kính lên đến 12mm. Dòng cầu thang này có thể phù hợp với rất nhiều loại công trình khác nhau và dễ dàng hòa hợp với phong thủy ngôi nhà.

4. Cầu thang kính trụ dài
Hiện nay, người tiêu dùng đặt khá nhiều niềm tin vào mẫu cầu thang kính có trụ dài. Cũng tương tự như mẫu cầu thang ở trên, nó có thiết kế khá hài hòa và đẹp mắt, nhiều mẫu mã khác nhau và đem lại cho ngôi nhà của bạn một sự mới mẻ, hiện đại, đẳng cấp và đầy sang trọng. Đặc điểm của mẫu cầu thang này như sau:
– Lan can cầu thang theo mẫu ốp sườn
– Sử dụng kính temper 10mm
– Trụ bằng chất liệu Inox 304 cùng với 2 thanh nẹp bằng chất liệu gỗ
– Tay vịn cầu thang gỗ lim tròn D60mm
Trên đây chính là 4 loại cầu thang kính phổ biến đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích, sự hòa hợp với không gian phong thủy của ngôi nhà mà chủ nhà có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 

Tags : Cầu thang kính, Cầu thang kính hợp phong thủy
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: