Cầu thang kính trụ inox

Đăng bởi Inox Phú An vào lúc 10/08/2020

Cầu thang kính trụ inox

Cầu thang kính trụ inox là một lựa chọn tương đối độc đáo. Với vật liệu inox cùng với hệ thống kính cường lực nổi dậy đây là dòng sản phẩm có độ bền cao, tính chịu lực tốt cũng như tính thẩm mỹ rất cao. Bên cạnh đó loại cầu thang này cũng rất dễ chùi, sạch sẽ, giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều. 

 Trụ và tay cầm inox cho cầu thang kính 

Đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn thiết kế không gian trở nên sáng và thoáng hơn. Bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp dòng sản phẩm này phổ biến tại các trung tâm thương mại lớn, tòa nhà cao tầng cũng như dự án văn phòng yêu thích sự tinh tế cũng như độc đáo. 

Cầu thang kính trụ inox

Cầu thang kính trụ inox có cấu tạo bao gồm:

- Kính: Sử dụng dòng kính cường lực, kính dán 2 lớp.

- Trụ:Trụ được thiết kế bằng chất liệu inox, hợp kim, ốc cách.

- Tay vịn: Cùng được thiết kế bằng chất liệu inox.

- Một số chất liệu dùng để kết nối phần trụ và bê tông như pat đơn, pat đôi, kẹp kính,... Điều này đảm bảo sự an toàn, tạo sự chắc chắn không cho phần kinh rơi ra ngoài trong quá trình sử dụng.

Cầu thang kính tay inox rất phù hợp với các công trình như nhà ở, gia đình hoặc các dự án chung cư, biệt thự cao cấp... Bên cạnh đó, những dự án như trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng cũng sử dụng dòng sản phẩm này. Bạn cũng có thể lựa chọn cầu thang kính inox để có những thiết kế bền vững và có tính thẩm mỹ cao.

Những ưu điểm của cầu thang kính trụ và tay inox

- Trụ cầu thang inox có tính năng chống ăn mòn và chống ô xi hóa cao. Chính điều đó đã làm tăng chất lượng và tuổi thọ của các sản phẩm cầu thang. Bên cạnh đó, cầu thang kính trụ inox ít khi bị hỏng hóc hay phải sửa chữa. Điều đó giúp tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian của con người.

- Cầu thang kính với trụ hoặc tay cầm inox với đặc tính không gỉ, màu sắc sáng bóng. Các thiết bị inox rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Đồng thời, nó còn giúp tăng thêm tính thẩm mĩ, sạch sẽ cho các thiết bị.

- Cầu thang kính trụ inox có tính chịu lực và chịu nhiệt cao, độ cứng, độ dẻo ở mức tiêu chuẩn, có thể chịu ở những môi trường khắc nghiệt. 

 

Tags : Cầu thang kính, Cầu thang kính trụ inox, trụ inox
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: