Cầu thang kính trụ lửng

Đăng bởi Inox Phú An vào lúc 14/08/2020

Cầu thang kính trụ lửng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, thoáng đãng cho ngôi nhà và mang đến cho ngôi nhà một nét đẹp mới lạ, tinh tế, sang trọng. Cầu thang kính trụ lửng được sử dụng nhiều trong các toà nhà, liền kề, biệt thự, nhà phố…,nó bổ xung thêm nét trang nhã và cá tính cho mọi không gian.

CẤU TẠO CỦA CẦU THANG KÍNH TRỤ LỬNG

Cầu thang kính trụ lửng được cấu tạo bởi ba phần chính là kính cường lực, trụ cầu thang inox và tay vịn.

Cấu tạo phần chân trụ cầu thang

Phần chân trụ cầu thang được làm từ Inox sus 304 với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau như: chân trụ đặc, chân trụ rỗng... . Điều đặc biệt chân trụ được thiết kế có thể bắt trên mặt bậc hoặc bắt bên hông. Chính vì vậy với những cầu thang có diện tích nhỏ, khi bắt trụ cầu thang bên hông sẽ giúp nới rộng diện tích cho không gian cầu thang

Cấu tạo phần kính

Chúng ta có thể sử dụng kính cường lực hoặc kính dán cường lực.Thông thường đối với lan can cầu thang chúng ta chỉ nên sử dụng kính cường lực có độ dày 10mm hoặc 12mm.Vì với độ dày như vậy nó đã đảm bảo được tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn cho người sử dụng và lại tiết kiệm được chi phí.

Cấu tạo phần tay vịn

Đối với lan can kính trụ lửng thì phần tay vịn chúng ta có thể sử dụng chất liệu từ gỗ hoặc inox . Một điều thú vị ở đây là đối với lan can cầu thang kính thì phần tay vịn chúng ta có thể thoải mái sáng tạo cho nó như bắt bên hông kính,bắt trên kính hoặc sập trên mặt kính. Mỗi một cách tạo kiểu mang đến một nét đẹp khác nhau mà chưa mẫu cầu thang nào có thể làm được.

VÌ SAO NÊN CHỌN THI CÔNG CẦU THANG KÍNH CHÂN LỬNG

Ngoài những đặc điểm giống những mẫu cầu thang khác thì lí do bạn nên làm cầu thang kính trụ lửng là vì:

- Cầu thang kính được làm lan can bằng kính nên tạo cảm giác thông thoáng, thoái mái cho người sử dụng.

- Kính cường lực có độ bền cao, chịu va đập tốt an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt khi kính vỡ sẽ thành những hạt nhỏ không sắc nhọn như kính thường, chính vì vậy mà chúng ta có thể tuyệt đối an tâm khi sử dụng.

- Kính cường lực được cấu tạo trong suốt, không làm che mất tầm nhìn tạo cho không gian sáng và rộng rãi.Không bí bách như những mẫu cầu thang khác.

- Cầu thang được thiết kế đa dạng về mẫu mã, mang lại nét đẹp hiện đại và tính thẩm mỹ cao.

- Kính không bán bụi nên rất dễ lau chùi và vệ sinh.

 

Tags : cầu thang kính chân lửng, cầu thang kính trụ lửng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: