Chương trình khuyến mãi đầu năm Kỷ Hợi 2019

Đăng bởi CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA vào lúc 15/02/2019

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác công ty MTA.

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty MTA xin gửi đến Quý Khách hàng - Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng - Quý đối tác cùng gia đình một năm mới

 HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Công ty MTA trong suốt thời gian qua. Với nỗ lực của tập thể lãnh đạo công nhân viên Công Ty, năm 2019  tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của hệ thống của công ty bằng các sự kiện: Mở rộng quy mô ; Nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên bán hàng và dịch vụ khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế  trong lĩnh cực máy cắt CNC Plasma tại Việt Nam và trên hết là sự tin tưởng của Quý vị dành cho MTA.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý khách hàng để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng  bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm 2019 này và trong những năm tiếp theo. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Nhân dịp đầu xuân năm mới công ty MTA gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi dành tặng phần mềm SheetCam hoặc FastCam cho những quý khách hàng đặt mua máy cắt CNC Plasma  - MTA trong thời gian từ ngày 13/02 - 03/03/2019.

khuyễn mãi đầu xuân 

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Chi tiết vui lòng liên hệ : Ms Hiền : 0983 248 266

 

Tags : bảng gái máy cắt cnc plasma, bảng giá máy cắt cnc plasma tại Hà Nội, báo giá máy cắt cnc plasma, cnc plasma, Máy cắt CNC Plasma, máy cắt plasma cnc, máy plasma, plasma cnc, plasma cnc giá rẻ
0983 248 266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn