Cổng Trống Đồng Cắt Plasma CNC

Đăng bởi CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA vào lúc 22/01/2019

Đây là sản phẩm được làm ra bởi của khách hàng của công ty đã làm bằng MÁY CẮT CNC PLASMA MTA FINECUT 1530H tại Phố Nối, Hưng Yên.

Trống Đồng là một sản phẩm được coi là tác phẩm đặc trưng biểu tượng cho truyền thống văn hóa và phát triển của Việt Nam. Cổng Trống Đồng Cắt Plasma CNC nằm ngay ở mặt tiền của ngôi nhà mang lại nhiều ý nghĩa cho gia chủ:

  • Có lợi cho con đường kinh doanh thăng tiến trong sự nghiệp, hình ảnh tranh mặt trống với nhiều họa tiết tinh xảo mang sinh khí tốt. Ở giữa mặt trống đồng hình ảnh mặt trời chiếu ánh sáng đẩy khí xấu ảnh hướng tới sức khỏe cuộc sống cũng như công việc.
  • Tại tâm mặt trống đồng với một vòng tròn đồng tâm với hình ảnh mặt trời xung quanh vòng tròn này là những họa tiết nghệ thuật tái hiện những hình ảnh tiêu biểu trong đời sống sinh hoạt của người dân. Mặt trời là trung tâm đại diện cho sự sống cho đấng tối thượng, sự nối tiếp tuần hoàn trong cuộc sống con người.
  • Cội nguồn của dân tộc được thể hiện tại vòng tròn số 2 của tranh mặt trống đồng với 10 con nai và 8 con chim đã nói lên người họ Hùng ở phương đông, khẳng định được rằng người việt có tổ tiên là con rồng cháu tiên. 18 cáp chim ở  vòng trò ngoài cùng, cứ 1 cặp chim lớn thì có 1 chim con bay nhảy tượng trưng cho sự nối tiếp truyền thống trên dòng chảy thế hệ Việt.
  • Mặt khác dựa vào mặt trống đồng ta có thể biết được những người việt cổ xưa có một  sự tính toán và đo lường thời gian một cách tài tình. Cổng Trống Đồng Cắt Plasma CNC mang sự sung túc và tài lộc cho gia chủ trong cuộc sống và sự nghiệp.

Quý khách vui lòng liên hệ có nhu cầu về máy cắt Plasma CNC xin liên hệ:

Công Ty TNHH Hệ Thống Tự Động MTA, website: https://cnc24h.com hoặc  https://mta.vn

Địa chỉ văn phòng: Số 79A2 khu đô thị Đại Kim, P.Định Công, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.
Xưởng sản xuất: Đội 10, Xã Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội
Phòng kinh doanh bán máy:

Ms. Hiền 0983 248 266, Email: kinhdoanhmay.cnc24h@gmail.com

Mr. Nam 0943 567 266 , Email: maycncmta@gmail.com

Mr. Mộc 0939 256 266, Email: ctymta@gmail.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
0983 248 266
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG MTA
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn