Lan can kính

Đăng bởi Inox Phú An vào lúc 10/08/2020

Trước đây, nhiều nhà thi công thường sử dụng những vật liệu như xi măng, sắt, thép….để làm lan can cho ngôi nhà, công trình….Và lan can kính ra đời đã làm thay thế hoàn toàn những mẫu lan can truyền thống đó. Với kiểu dáng nhẹ nhàng, thanh mãnh, lan can kính đem lại cho bạn một không gian vừa sang trọng, vừa tinh tế, là mẫu sản phẩm điển hình cho lối kiến trúc hiện đại ngày nay. 
 
Không hạn chế không gian sử dụng, lan can kính được dùng ở bất cứ công trình nào, được sử dụng nhiều trong các đại sảnh của công ty, nhà hàng, khách sạn...Kiểu lan can kính này sử dụng 100% kính cường lực trong suốt, mềm mại , kết hợp với vít và thanh nhôm mỏng tạo sự chắc chắn, giúp thông các tầng với nhau,  tạo được sự thông thoáng, rộng rãi, dễ dàng quan sát khu vục bên dưới mà không lo bị cản trở tầm nhìn. 

Ưu điểm của lan can kính mang lại

  •  Kiểu dáng thiết kế phù hợp với bất cứ không gian, diện tích nào, dễ dàng lắp đặt, dễ phối hợp với kiến trúc ngôi nhà.
  • Không hạn chế tầm nhìn, kính trong suốt tạo nên sự thông thoáng tuyệt đối, giúp xóa đi những điểm thừa, điểm ngăn cách mang lại vẻ đẹp, sức sống cho toàn bộ ngôi nhà
  • Không cản tầm nhìn và ánh sáng tự nhiên
  • Kính cường lực dày,  bề mặt được xử lý chống trơn trượt, đem lại sự an toàn tuyệt đối, giúp con của bạn có thể vui chơi mà không lo bị té ngã.
  • Với bề mặt phẳng và trong suốt, bạn có thể dùng khăn lau để lau nhẹ nhàng mặt kính, vừa dễ dàng mà không tốn sức, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn những loại lan can thông thường.

 

Tags : Lan can kính
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: