Phụ kiện lan can kính

Đăng bởi Inox Phú An vào lúc 14/08/2020

Như chúng ta cũng biết lan can kính đang rất được ưa chuộng bởi thiết kế hiện đại, sang trọng và tính an toàn cao. Vậy phụ kiện của lan can ban công kính bao gồm những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé !

 

CẤU TẠO CỦA LAN CAN KÍNH BAN CÔNG

Lan can kính được cấu tạo bởi 3 phần phụ kiện chính gồm : Kính cường lực, chân trụ và tay vịn.

+ ) Kính cường lực : Được sử dụng với đa dạng các mẫu kính khác nhau như : kính cường lực, kính dán cường lực an toàn…. Với các độ dày khác nhau như kính 10 , 12, 15, 11.38, 13,38….

+) Tay vịn lan can kính được sử dụng bằng chất liệu inox hoặc gỗ.

+) Chân tru : Chân trụ của lan can kính rất đa dạng mẫu mã. Các bạn cùng theo dõi tiếp bài viết để biết chi tiết về các phụ kiện của lan can kính nhé !

LAN CAN BAN CÔNG KÍNH BAO GỒM NHỮNG PHỤ KIỆN GÌ ?

Lan can kính bao gồm 3 phần phụ kiện chính:

Phần phụ kiện kính

Phần kính ở đây chúng ta sử dụng là kính cường lực. Kính cường lực được tôi ở nhiệt độ cao và làm lạnh nhanh bằng hơi nước, chính vì thế mà sản phẩm này có độ bền rất cao.

Kính của lan can kính được sử dụng nhiều nhất là 2 loại: kính cường lực có độ dày 10, 12 ly và kính dán cường lực an toàn 2 lớp có độ dày 11.38 và 13.38 ly.

Về màu sắc: lan can kính có rất nhiều màu sắc khác nhau. Thường khách hàng sử dụng màu trắng và màu xanh. 

Phụ kiện tay vịn

Về phần tay vịn, lan can kính sử dụng tay vịn inox hoặc gỗ với đa dạng kiểu dáng như vuông, tròn.

Đối với lan can kính ngoài trời, để đảm bảo thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sản phẩm chúng ta nên lựa chọn tay vịn bằng inox. Bởi nếu sử dụng tay vịn bằng gỗ với thời tiết khắc nghiệt ở nước ta sau một thời gian phần tay vịn sẽ bị bay màu hoặc mục, làm mất thẩm mỹ của sản phẩm. Chính vì thế, mà tay vịn bằng gỗ thường được dùng cho phần lan can kính ở trong nhà. và tay vịn inox dùng cho lan can kính ngoài trời

 

Mẫu tay vịn inox dùng cho lan can kính

Phụ kiện chân trụ

Lan can kính ban công được lắp đặt ngoài trời nên chân trụ được sử dụng bằng inox 304 với đa dạng các kiểu dáng khác nhau như : trụ cao, trụ thấp, củ pass …. Mỗi mẫu chân sở hữu một vẻ đẹp riêng và phù hợp với một mẫu thiết kế riêng.

 

Một số mẫu trụ lan can kính thấp

 

Một số mẫu trụ lan can kính cao

Phụ kiện khác

Để có thể liên kết được 3 bộ phần chính với nhau thì lan can kính còn dược sử dụng một số vật tư phụ như ốc vít, tai kẹp kính và tai kẹp tay vịn…

 

 

Tags : lan can kính ban công
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: