BÀI VIẾT KỸ THUẬT

Chuyên mục: BÀI VIẾT KỸ THUẬT

GIỚI THIỆU KHO MẪU CẮT PLASMA CNC PHONG PHÚ CỦA ĐƠN VỊ MTA

Khách hàng khi mua máy cắt plasma CNC của đơn vị MTA không chỉ được lắp đặt, hướng dẫn vận hành máy tại nhà xưởng của mình, mà đơn vị MTA còn cung cấp kho mẫu đi kèm vô cùng phong phú ở đầy đủ các lĩnh vực ngành nghề. Bài viết sau xin được giới thiệu cụ thể về kho mẫu phong phú của MTA để các khách hàng đang tìm hiểu máy cắt Plasma CNC có thêm cái nhìn cụ thể nhất.

Kho mẫu cắt plasma CNC của đơn vị MTA trên thực tế khá đầy đủ và phong phú, được chia nhỏ và sắp xếp khoa học, dễ tìm kiếm với các hình ảnh sản phẩm thực tế mình họa. Kho mẫu gồm các phần: Mẫu cổng, cửa, cầu thang, lan can, vách ngăn, chữ thư pháp, diềm phủ, giếng trời, mẫu bàn ghế, mẫu tranh trang trí khác...

kho mẫu Plasma CNC MTA

Đơn vị MTA sẽ cung cấp cho khách hàng cuốn catologue mẫu với các hình ảnh sản phẩm thực tế để khách hàng có thể dễ dàng giới thiệu tư vấn sản phẩm cắt plasma CNC của mình. Các mẫu thực tế file dxf đã được sắp xếp đúng theo số thứ tự như trong catologue mẫu giúp dễ dàng tìm kiếm.

mẫu chữ thư pháp

Ngoài ra đơn vị chúng tôi thường xuyên update, bổ sung thêm các mẫu mới để làm phong phú thêm, chúng tôi có đội ngũ thiết kế mẫu chuyên nghiệp với năng khiếu nghệ thuật cao để đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng

Trong quá trình vận hành máy, thời gian đầu nếu khách hàng chưa quen việc thiết kế mẫu, chúng tôi có thể hỗ trợ thêm để khách hàng có thời gian thích nghi và học hỏi dần dần.

Dưới đây là một vài hình ảnh giới thiệu kho mẫu của MTA:

Cổng hình chim công và hoa lá

 

Cổng hình con dơi và mùa xuân

 

Vách ngăn hoa văn nghệ thuật

 

Bức anh hùng tương ngộ

 

Quốc hoa trong CNC

 

Vách ngăn hoa cỏ

Tin liên quan

Viết bình luận